Yến sào Khánh Hòa trao hơn 570 suất quà tết cho người nghèo và các đối tượng chính sách

Hàng năm của Cty thường xuyên đến tri ân, chăm lo, hỗ trợ người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết...

6be38e9c3d96b5e6f93f84aa36c45dactrao-qua-1--1.JPG
 Ông Lê Hữu Hoàng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Cty Yến sào Khánh Hòa trao quà tết cho người có công

Nhằm thể hiện trách nhiệm với xã hội, thực hiện các hoạt động an sinh, nhân dịp đón Tết Kỷ Hợi, ngày 30/1, Lãnh đạo Cty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết và trao 570 suất quà Tết cho cho người có công với cách mạnh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng thuộc Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc người có công tỉnh Khánh Hòa, các đối tượng bảo trợ xã hội tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn phường Vĩnh Nguyên TP. Nha Trang.

d41589ab5415b12e6a76df0745209eb5_nh-3-1.JPG
 Lãnh đạo Cty yến sào Khánh Hòa trao quà tết cho người có công

Lãnh đạo Cty Yến sào Khánh Hòa đã trao 11 suất quà tại Nhà Dưỡng lão và An dưỡng; trao hơn 250 suất tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và hơn 310 suất tại phường Vĩnh Nguyên với tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Tại những nơi đến trao quà Tết, lãnh đạo Cty đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và chúc người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo đón năm mới mạnh khỏe, an lành, hạnh phúc. Được biết, đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của Cty hướng đến tri ân, chăm lo, hỗ trợ người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết.

Tác giả: PV
Nguồn: nongnghiep.vn

Lượt bình luận

Trường đánh đấu (*) là bắt buộc.

Tin liên quan