Thứ 3, 27/10/2020 - 18:40
Tin mới

Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn: Trao 100 phần quà Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 20/1, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn – LSP (thuộc Tập đoàn SCG) phối hợp cùng UBND xã Long Sơn (TP. Vũng Tàu) tổ chức trao tặng 100 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

 

Mỗi phần quà gồm: Gạo, dầu ăn, bánh, kẹo và một số nhu yếu phẩm thiết yếu. Tổng kinh phí thực hiện là 50 triệu đồng do Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn hỗ trợ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Soros Khlongchoengsan, Giám đốc nhân sự Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn cho biết, Tết là thời điểm quan trọng của người dân Việt Nam, là thời điểm của sự hân hoan, vui mừng và mong ước những điều tốt đẹp trong năm mới. Hy vọng những món quà nhỏ của chúng tôi sẽ góp phần cho quý bà con đón một cái Tết đầy ấm no và sung túc. “Thông qua các chương trình an sinh xã hội của mình, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn cam kết mang lại sự phát triển lâu dài cho cộng đồng xã Long Sơn; góp sức nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân địa phương và sự phát triển kinh tế của của tỉnh BR-VT”, ông Soros Khlongchoengsan nhấn mạnh.

Được biết, từ năm 2010 đến nay, Công ty TNHH Hóa dầu Long Sơn luôn duy trì thực hiện việc thăm hỏi, tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Sơn mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Tin, ảnh: BẢO KHÁNH

 

Nguồn: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202001/cong-ty-tnhh-hoa-dau-long-son-trao-100-phan-qua-tet-cho-nguoi-co-hoan-canh-kho-khan-890208/
Tin liên quan